Giới thiệu

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MỸ TRINH VÂN

MTV – Nâng tầm thương hiệu Việt

 

 

Công ty TNHH quảng cáo Mỹ Trinh Vân, ra đời vào năm 2003 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế – in ấn và tổ chức sự kiện. Công ty tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời và ấn tượng nhất.

Mỹ Trinh Vân được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, từ máy in kỹ thuật số, máy in offset tờ rơi, offset cuộn đến các máy thành phẩm hiện đại nhất. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, đến in và thành phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in của khách hàng.

Dưới sự lãnh đạo tâm huyết cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế lành nghề, giá thành hợp lí, áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến. MTV advertising & design đã giúp nâng tầm thành công cho nhiều thương hiệu trong và ngoài nước đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mục tiêu của MTV là luôn đem đến cho những doanh nghiệp những ý tưởng quảng cáo, thiết kế mới lạ, mang tính thẩm mỹ cao nhằm thu hút người tiêu dùng ngày càng chú ý đến sản phẩm hơn, đem lại lợi nhuận tối ưu cho các doanh nghiệp với mức chi phí bỏ ra thấp nhất.

Mong rằng trong thời gian sắp tới, MTV sẽ là một trong những tên thương hiệu để lại được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi để MTV ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Trân trọng.